top of page

"Your body is a temple.
Let take care of it."

Với giảng viên Hoàng Bích Ngà, tập luyện không chỉ là một hoạt động mà còn là một thói quen, một phong cách sống, là nơi để quay lại chăm sóc và lắng nghe cơ thể. Châm ngôn yêu thích của chị cũng thể hiện phong cách giảng dạy  nhẹ nhàng, thư thái nhưng đầy sức mạnh nội lực.

Theo học Aerial với giảng viên Hoàng Bích Ngà, học viên không chỉ được tiếp cận và thực hành bộ môn một cách bài bản, chuyên môn mà còn được khơi dậy niềm đam mê, chia sẻ các thói quen và tư duy tốt hằng ngày. Từ đó, cải thiện đời sống tinh thần và thể chất, tăng chất lượng cuộc sống
 

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Giảng viên Hoàng Bích Ngà là chuyên gia Aerial xuất thân từ đoàn xiếc Hà Nội, với kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên nghiệp tích lũy trong suốt 15 năm trong nghề cùng hơn 10.000 giờ giảng dạy bộ môn Yoga và Aerial. 

Phương pháp giảng dạy:

Hướng tới việc cảm nhận cơ thể, âm nhạc một cách uyển chuyển, nhịp nhàng song song với việc rèn luyện sức khoẻ thể chất.

Sự tận tâm và hỗ trợ:

Giảng viên Hoàng Bích Ngà luôn lắng nghe, quan sát và hiểu nhu cầu của học viên, hỗ trợ và tạo điều kiện tối ưu để học viên phát triển và tiến bộ tại Fairy Garden.

Tập luyện Aerial với Giảng viên Hoàng Bích Ngà, cùng khám phá và phát triển khả năng của bạn trong môn nghệ thuật tuyệt vời này nhé!

Tham gia tập luyện cùng Giảng viên Hoàng Bích Ngà

91f7c83888a759f900b6.jpg

Hoàng Bích Ngà

Giảng viên Yoga & Aerial

Là một trong những giáo viên tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Aerial ở Hà Nội.

Xuất thân là nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp, Giảng viên Hoàng Bích Ngà đã có nhiều năm làm việc trong đoàn xiếc Hà Nội cùng nhiều buổi diễn và thành tích ấn tượng.


Với niềm đam mê và tài năng của mình, giảng viên Hoàng Bích Ngà đã tiếp bước trên con đường trở thành giáo viên bộ môn Aerial. Cho đến nay, cái tên Hoàng Bích Ngà không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực đào tạo nói chung và Aerial nói riêng.

bottom of page