top of page
59082a2a6bb5baebe3a4.jpg

Ngân Chi

Giáo viên bộ môn Aerial Sling & Aerial Hoop

Cô gái với những vòng xoay uyển chuyển không thể rời mắt.

Sở hữu bằng cấp quốc tế về bộ môn, cùng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, Giáo viên Ngân Chi sẽ đem tới những kiến thức chuyên môn về bộ môn Aerial một cách đầy hệ thống và mạch lạc, giúp học viên nắm chắc những nguyên lí cơ bản, từ đó, áp dụng vào quá trình tập luyện.

Bên cạnh đó, Giáo viên Ngân Chi luôn đồng hành cùng các học viên của Fairy Garden trong hành trình chinh phục những vòng xoay trên không đầy hấp dẫn. Chị sẽ đảm bảo tạo ra một môi trường học tập an toàn, truyền cảm hứng và đầy thú vị để học viên có thể khám phá và phát triển khả năng của mình trong Aerial Sling và Aerial Hoop.

5038293bbebb6fe536aa.jpg

"Today I choose to be
better than I was yesterday"

Câu nói này chính là tôn chỉ và cảm hứng của Giáo viên Ngân Chi. Chính vì thế, trong quá trình giảng dạy học viên, chị luôn không ngừng tìm cách truyền đạt và hướng dẫn sao cho học viên có thể hiểu bài và thực hành một cách dễ dàng nhất.

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Giáo viên Ngân Chi có kiến thức chuyên sâu về Aerial Sling và Aerial Hoop, mong muốn chia sẻ thật nhiều tới học viên. Chị giúp học viên hiểu rõ các kỹ thuật, động tác và cách thức thực hiện một cách chính xác và an toàn.

Phương pháp giảng dạy độc đáo:

Ngân Chi sử dụng phương pháp giảng dạy thiên về kỹ thuật, luôn luon tương tác và truyền cảm hứng để giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và thú vị. Bạn sẽ trải nghiệm một quá trình học tập bài bản và đầy thử thách.

Hỗ trợ và đồng hành:

Giáo viên Ngân Chi luôn hỗ trợ và định hướng học viên  vượt qua khó khăn và phát triển khả năng tốt nhất của mình.

Cùng Ngân Chi và Fairy Garden chinh phục những vòng xoay và khám phá tiềm năng của bạn trong Aerial Sling và Aerial Hoop nhé !

Tham gia tập luyện cùng Giáo viên Ngân Chi

bottom of page