top of page

Lưu ý nho nhỏ

 1. Học viên mới khi mua thẻ tập aerial / yoga bay lần đầu được tặng miễn phí 01 buổi tập thử lớp tuỳ chọn.

 2. Mỗi thẻ tập aerial được tặng buổi lớp Self Practice (lớp tự luyện tập không có người hướng dẫn)

 3. Khách hàng có nhu cầu có thể mua buổi tập aerial lẻ. Giá buổi lẻ của từng bộ môn aerial / yoga bay vui lòng kiểm tra trên Website hoặc App đặt lịch của Fairy Garden.

 4. Có 2 loại thẻ tập:​
  • Gói tập aerial chuyên sâu theo từng bộ môn.

  • Gói combo yoga + aerial không giới hạn bộ môn.

 5. Gói tập đã mua chỉ có thể được hoàn hoặc bảo lưu trong trường hợp học viên có thai hoặc đau ốm tai nạn không thể tiếp tục luyện tập. Phí bảo lưu là 200.000 VND/thẻ, thời gian bảo lưu tối đa 1 năm đối với có học viên có thai; từ 1 đến 3 tháng đối với học viên ốm đau/tai nạn. Trong trường hợp học viên yêu cầu hoàn phí, các buổi đã tập sẽ được tính theo chi phí buổi lẻ. Để hoàn tất thủ tục hoàn/huỷ, quý học viên vui lòng gửi ảnh chụp giấy tờ chứng thực tình trạng sức khỏe cho Fairy Garden xét duyệt.

 6. Thẻ học viên là sở hữu riêng của cá nhân và không được sử dụng chung. Nếu có nhu cầu chuyển nhượng, học viên vui lòng thanh toán phí chuyển nhượng 500.000 VND/thẻ.

 7. Quý khách có nhu cầu thuê phòng tập để sử dụng riêng có thể tham khảo mức giá 400.000/giờ dành cho tối đa 03 người. Vui lòng liên hệ với Fairy Garden qua Facebook hoặc email để biết thêm chi tiết.